TẬP ĐOÀN CHIẾN THẮNG ALUMINIUM

SEAALUK-I

TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU – DẪN ĐẦU GIẢI PHÁP

Với sứ mệnh thay đổi diện mạo các công trình kiến trúc trên toàn quốc. SEAALUK-I tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hoá kiến trúc đô thị.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN NHÓM QUỐC TẾ SEAALUK

Hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối thanh nhôm định hình, nhôm công nghiệp phục vụ cho ngành xây dựng kiến trúc và công nghiệp.

Trải qua 15 năm phát triển SEAALUK ALUMINIM GROUP đã đạt được nhiều thành tựu lớn lao trong công cuộc cải tiến, phát triển mẫu, kiểu dáng và chất lượng, luôn đi đầu về các giải pháp thi công cũng như công năng của sản phẩm.

SEAALUK ALUMINIUM GROUP được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn cho những công trình xây dựng lớn, trọng điểm của quốc gia.

Thương hiệu nhôm thanh (SEAALUK-I được bảo hộ độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. SEAALUK ALUMINIUM GROUP sở hữu mạng lưới phân phối trải rộng trên quốc qua hệ thống nhà phân phối trải rộng khắp các tỉnh thành. SEAALUK ALUMINIUM GROUP hiện đang cung cấp nhôm thanh cho hơn 1000 doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Tháng 2/2023, thương hiệu SEAALUK-I chính thức sáp nhập và trở thành một phần của tập đoàn Chiến Thắng Aluminium. SEAALUK-I được sản xuất bởi 02 nhà máy lớn với quy mô hơn 100.000m2 đặt tại khu công nghiệp trọng điểm Bắc Ninh, có năng lực sản xuất lên đến 80.000 tấn/năm. Toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm SEAALUK-I đều được kiểm soát phù hợp với tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Sự sáp nhập trên, làm gia tăng sự uy tín của thương hiệu SEAALUK-I đối với khách hàng.

SEAALUK-I đã phát triển những công nghệ mới như công nghệ xi mạ anodized – ED cùng với đó là sự kết hợp với những hãng sơn lớn nổi tiếng thế giới như Jotun,Tiger, PPG, KCC,… đề xử lý và bảo vệ bề mặt lên đến 20 năm vào công nghệ sản xuất, giúp nâng cao về chất lượng sản phẩm, phù hợp với đặc thù khí hậu Việt Nam, đặc biệt là các vùng giáp biển.

Bằng tất cả nội lực về con người trong triển khai, minh bạch trong hợp tác và không ngừng đổi mới trong quá trình phát triển, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và những giá trị tốt nhất cho khách hàng

TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP SEAALUK ALUMINIUM GROUP: Sẽ trở thành doanh nghiệp đứng Top đầu thị trường về sản xuất, phân phối các sản phẩm nhôm và các giải pháp tổng thể về nhôm, đặc biệt là nhóm kiến trúc và vách nhôm lớn, nhóm công nghiệp

Không ngừng đầu tư và áp dụng công nghệ, dây chuyển, thiết bị hiện đại nhất từ các nước Châu Âu, Châu Á. Sản xuất khép kín thanh nhôm định hình phục vụ kiến trúc và nhôm công nghiệp với tiêu chuẩn, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tạo dựng niềm tin, giữ vững uy tín, luôn gắn liền lợi ích của công ty với lợi ích của khách hàng và lợi ích chung của xã hội, góp phần xây dựng cho sự phát triển của đất nước

30000
Dây chuyền đùn ép nhôm
33000
Dây chuyền xử lý bề mặt
10000
Dây chuyền xi mạ
6800
Dây chuyền phủ phim vân gỗ

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP Mục tiêu kinh doanh: Con người tinh hoa – sản phẩm/ dịch vụ tinh hoa – cuộc sống tinh hoa – xã hội tỉnh hoa.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI DOANH NGHIỆP: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN

Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của cán bộ, công, nhân viên.

SỨ MỆNH KINH DOANH: Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của các công trình kiến trúc trên toàn quốc. SEAALUK ALUMINIUM GROUP tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất.

Sản phẩm